BẢNG SIZE ĐỒNG PHỤC BÓNG RỔ

Thương hiệu thời trang thể thao PHUKIENBONGRO.COM chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bóng rổ, áo phông bóng rổ, đồ đồng phục bóng rổ với các thiết kế riêng theo yêu cầu hoặc dựa trên mẫu sẵn có.  Khách hàng đặt đồ bóng rổ tại shop ngoài việc yêu cầu thiết kế có tính sáng tạo, mang dấu ấn riêng còn mong muốn sản phẩm phải có chất liệu tốt, form dáng chuẩn, tạo sự thoải mái nhất. 

Mỗi bộ áo quần bóng rổ, đồng phục bóng rổ tại PHUKIENBONGRO.COM đều co giãn 4 chiều đem lại sự thoải mái hơn bao giờ hết. Quý khách có thể thoải mái vận động mà không phải sợ bất cứ một trở ngại nào với độ bền tuyệt đối.

Tùy theo phong cách thời trang và sở thích cũng như mục đích sử dụng, tập luyện hay thi đấu mà khách hàng chọn size quần áo bóng rổ cho phù hợp. Vì vậy, PHUKIENBONGRO.COM gởi đến khách hàng bảng size đồng phục bóng rổ. Khách hàng có thể dựa vào bảng size đồ bóng rổ để chọn đúng kích cỡ mà ta muốn, lựa chọn form rộng hoặc body tùy theo sở thích và nhu cầu của cá nhân.

Quý khách hàng có thể dựa theo bảng size đồng phục bóng rổ này khi đặt đồ bóng rổ tại shop. Trong quá trình chọn size, nếu có bất kì khó khăn hoặc số đo vượt hơn bảng size quần áo theo tiêu chuẩn này thì khách hàng có thể liên hệ PHUKIENBONGRO.COM theo hotline 0901 37 6673 hoặc fanpage facebook.com/phukienbongrotphcm để được tư vấn cho size đồ bóng rổ cho phù hợp. PHUKIENBONGRO.COM có tất cả các size ngoài tiêu chuẩn nhằm phục vụ nhu cầu tối đa của quý khách hàng.