Quần Combat NBA - Phụ kiện khiến bạn trở nên đẳng cấp

Quần Combat bóng rổ, quần áo Combat là sản phẩm phụ kiện hỗ trợ, bảo vệ da tránh xướt xát, che bớt những khuyết điểm trên da và tăng tính thẩm mỹ cho vận động viên bóng rổ...

Chất liệu của những bộ đồ combat, quần combat bóng rổ?

Các sản phẩm quần áo bóng rổ combat phần lớn được làm nên từ chất liệu thun dri-fit, ôm sát vào cơ thể. Chất liệu của compression được tích hợp công nghệ co giãn 4 chiều ôm sát, khô nhanh giúp thoáng khí và kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Quần áo pro combat có cấu trúc bao gồm nhiều tế bào bọt siêu nhỏ tích hợp cùng chất liệu thun. Các cấu trúc tế bào bọt được sắp xếp tùy theo từng vùng cơ chuyên biệt của mỗi môn thể thao, nhằm hấp thụ, phân tán và giảm bớt các lực tác động có hại lên cơ bắp, xương & khớp. Đồng thời cũng giúp giảm thiểu các trầy xước có thể xảy ra đối với cơ thể.Mặc quần áo Combat có tác dụng gì?

Quần áo combat của PHUKIENBONGRO.COM có tác dụng kiểm soát nhiệt độ của cơ bắp giúp loại bỏ tình trạng căng cơ, chuột rút khi luyện tập và thi đấu. Ngoài ra, sản phẩm giúp hạn chế mồ hôi trên bề mặt da, giảm tình trạng viêm da, viêm lỗ chân lông làm cho cơ bắp phục hồi nhanh hơn. Áo quần Combat gián tiếp tăng tốc độ, sức bật trong bóng rổ và tăng sức bền của cơ thể. Đặc biệt, đồ combat còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu của các cầu thủ nam và nữa, khiến bạn trở nên sành điệu, tự tin khi bước ra sân.

Sử dụng áo quần combat như thế nào mới là đẳng cấp?

Bộ đồ combat là sản phẩm mà hầu như toàn bộ các cầu thủ chuyên nghiệp đều mặc. Quần combat thường được mặc bên trong, cùng màu đồng phục thi đấu.Để đạt được hiệu quả tốt nhất nên mặc sát với cơ thể, không mặc đệm thêm bất cứ thứ gì bên trong. Theo quy định của NBA, các sản phẩm đó được tùy ý sử dụng theo ý thích riêng của các cầu thủ.