TOP 10 BALO BÓNG RỔ THỜI TRANG GIÁ TỐT NHẤT 2020

Balo là một phụ kiện, vật dụng được mọi người sử dụng rộng rãi. Mỗi người đều có ít nhất cho mình một chiếc balo để dựng dụng cụ học tập, chơi thể thao, du lịch,... Các mẫu balo ngày càng đa dạng theo nhu cầu tiêu dùng, sản phẩm ngày càng đẹp, năng động, cá tính. Đi du lịch, học tập sẽ có những mẫu dễ thương, kích thước lớn,.... Balo thể thao, các balo bóng rổ đầy năng động, cá tính với nhiều sự lựa chọn đa dạng cho các bạn đam mê và yêu thích môn thể thao bóng rổ. Xu hướng balo bóng rổ ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng yêu thích, bởi chất liệu, màu sắc, thuận tiện để các vật dụng cần thiết khi đi luyện tập và thi đấu.

PHUKIENBONGRO.COM giời thiệu đến các bạn, các mẫu Balo bóng rổ thời trang giá tốt nhất hiện nay:

1. Balo bóng rổ Michael Jordan

- Balo bóng rổ Michael Jordan là mẫu túi rút, các liệu vải dù cao cấp in logo Michael Jordan màu đỏ nổi bật ở giữa balo. Khách hàng có thể lựa chọn màu khác của Logo để in trên balo như màu trắng, vàng,.... những màu nổi bất trên balo màu đen.

- Giá: 90.000 vnđ/balo 

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-tui-rut-bong-ro-jordan

2. Balo bóng rổ Kobe Bryant 24

- Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant 24, chất liệu vải dù cao cấp, dạng balo túi rút kích thước nhỏ gọn tiện dụng. Đựng đồ, balo, nước uống,...

- Giá: 90.000 vnđ/balo

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-tui-rut-bong-ro-kobe-bryant-1

3. Balo bóng rổ Lebron James

- Balo bóng rổ Lebron James được thiết kế độc đáo, năng động. Balo được làm từ vải nỉ cao cấp, kích thước đựng được cả laptop, nhiều vật dụng khác,...

- Giá: 400.000 vnđ/balo

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-bong-ro-l-a-lakers-james

4. Balo bóng rổ Kyrie Irving

- Balo bóng rổ Kyrie Irving được làm từ vải bóng rổ cao cấp, in chuyển nhiệt trên balo có màu sắc nổi bật và ấn tượng. Logo Kyrie Irving ở giữa balo làm balo càng thêm đặc biệt.

- Giá: 130.000 vnđ/balo

- Link mua hàng: https://phukienbongro.com/collections/balo-bong-ro

5. Balo bóng rổ Stephen Curry

- Balo bóng rổ Stephen Curry được làm từ vải nỉ cao cấp, kích thước đựng được cả laptop, nhiều vật dụng khác,... Màu sắc nổi bật, ấn tượng khiến khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Giá: 400.000 vnđ/balo

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-bong-ro-curry

6. Balo bóng rổ James Harden

- Balo bóng rổ James Harden được làm từ vải bóng rổ cao cấp, in chuyển nhiệt trên balo có màu sắc đỏ đen nổi bật và ấn tượng. Logo James Harden và số 13 làm balo càng thêm đặc biệt.

- Giá: 130.000 vnđ/balo

- Link mua hàng: https://phukienbongro.com/collections/balo-bong-ro

7. Balo bóng rổ Houston Rocket

- Balo bóng rổ Houston Rocket được làm từ vải nỉ cao cấp, kích thước đựng được cả laptop, nhiều vật dụng khác,... Màu sắc đen nổi bật, logo Houston Rocket - Harden màu đỏ tạo ấn tượng khiến khách hàng yêu thích.

- Giá: 400.000 vnđ/balo

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-bong-ro-houston-rocket-harden

8. Balo bóng rổ Damian Lillard

- Balo bóng rổ Damian Lillard là mẫu túi rút, các liệu vải dù cao cấp in logo Damian Lillard màu trắng nổi bật ở giữa balo.

- Giá: 90.000 vnđ/balo 

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-tui-rut-bong-ro-leonard-kawhi

9. Balo bóng rổ Klay Thomspon

- Balo bóng rổ Klay Thomspon được làm từ vải nỉ cao cấp, kích thước đựng được cả laptop, nhiều vật dụng khác,... Sản phẩm rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

- Giá: 400.000 vnđ/balo

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-bong-ro-thompson

10. Balo bóng rổ Los Angeles Lakers

- Balo bóng rổ Los Angeles Lakers là mẫu túi rút, các liệu vải dù cao cấp in logo Los Angeles Lakers màu trắng nổi bật ở giữa balo. Balo nhỏ gọn, chi phí hợp lý được khách hàng lựa chọn hàng đầu, vì năng động, thuận tiện khi mang đi luyện tập, thi đấu bóng rổ.

- Giá: 90.000 vnđ/balo 

- Link sản phẩm: https://phukienbongro.com/products/balo-tui-rut-bong-ro-kobe-bryant-5

PHUKIENBONGRO.COM là nơi phân phối, sản xuất các mặt hàng đồ đồng phụ, đồ tập và các phụ kiện bóng rổ đa dạng sản phẩm tại các website, fanpage và cửa hàng PHUKIENBONGRO.COM.

+ Cửa hàng 1: 76/30 Đường Xóm Đất, Phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh

+ Cửa hàng 2: 33 Cộng Hòa 3, Phường Tân Thành, Tân Phú, Hồ Chí Minh

+ Website: PHUKIENBONGRO.COM

+ Fanpage: PHỤ KIỆN BÓNG RỔ