Đồng Phục Bóng Rổ NBA 2020 - 2021

Năm 2020 với đầy biến động và chứng kiến nhiều sự mất mát to lớn cho cả thế giới nói chung và cho cộng đồng bóng rổ nói riêng. Tuy nhiên, điều đó không thể giảm bớt nhiệt huyết và tình yêu bóng rổ trên khắp thế giới. Và ở Mỹ, giải đấu bóng rổ NBA 2019 - 2020 đã được tổ chức với thể thức thi đấu tập trung ( Bubble ) bất chấp những khó khăn về tài chính, NBA Champions 2019 - 2020 gọi tên LOS ANGLES LAKERS.

Chuẩn bị bước đến mùa giải mới, NBA 2020 - 2021 nóng lên với hàng loạt những Rookies chất lượng khắp thế giới. Song song đó, món ăn tinh thần không thể thiếu đó là các MẪU ĐỒNG PHỤC BÓNG RỔ NBA MỚI NHẤT trên khắp thế giới được "sướng tên"


Mở đầu là chất hồng xanh, khi MIAMI tung mẫu thiết kế đồng phục bóng rổ MIAMI City Edition năm ngoái, màu hồng xanh đã chiếm được sự cảm tình, cùng thời điểm với nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink nổi dậy, bộ đồ thi đấu Miami càng trở nên được nhiều người yêu thích hơn.

Sắc đen phối vàng đồng cũng không nhường bước trước các trendy, Boston Celtics cũng vừa tung ra thiết kế Jerseys bóng rổ với màu đen chủ đạo phối chi tiết, đường nét màu vàng đồng, toát lên vẻ quý phái, mang đậm bản sắc của đội bóng này.

Một trong những đội NBA khác là BUCKS, dường như có sự nhầm lẫn khi họ tung ra thiết kế khác giống với Dallas thời gian gần đây với mẫu thiết kế đồng phục bóng rổ chuyển sắc từ xanh tím sang xanh lá. Nhưng đây cũng được gọi là sự chuyển biến mới so với tính khuôn khổ và thiết kế hình khối trong thiết kế truyền thống của họ.

dong-phuc-bong-ro-nba-bucks

PHỤ KIỆN BÓNG RỔ – đơn vị sản xuất và phân phối đồng phục bóng rổ, sản phẩm thời trang bóng rổ Phụ Kiện Bóng Rổ với nhiều mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo, thể hiện cá tính và tinh thần của từng đội bóng rổ. Đồ bóng rổ được thiết kế dựa theo đơn đặt hàng và yêu cầu của khách hàng khó tính nhất với các cam kết :

  • Đồng phục bóng rổ được thiết kế 100% miễn phí cho khách hàng.
  • Đồ bóng rổ là Hàng in không bung tróc.
  • Đồ bóng rổ có Form size được thiết kế theo thể trạng, tạng người của từng thành viên.
  • Đồ bóng rổ được sản xuất ngay khi nhận đơn đặt hàng và đặt cọc.
  • Đồ bóng rổ nhận đơn hàng từ 01 bộ trở lên.
  • Đồ bóng rổ thiết kế theo yêu cầu của từng đội bóng.
  • Đồ bóng rổ sản xuất thời gian nhanh, trong thời gian từ 01-14 ngày, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.

Chất liệu vải được sử dụng dựa trên nhu cầu thi đấu chuyên nghiệp, việc thoát mồ hôi tốt và đảm bảo độ thoáng mát là yếu tố hàng đầu của các dòng sản phẩm do WWW.PHUKIENBONGRO.COM phân phối. Trên cơ sở đó, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá sản phẩm của chúng tôi.

Chuyên may đồng phục bóng rổ, sản xuất đồc bóng rổ và cũng là người chơi bóng rổ có kinh nghiệm trên 15 năm, đã từng sử dụng rất nhiều loại đồ bóng rổ và thi đấu nhiều giải đấu nên chúng tôi rất am hiểu nhu cầu khi khách hàng tìm đến chúng tôi với nhu cầu: May đồ bóng rổ | Đặt đồ bóng rổ | Xưởng may đồ bóng rổ | Shop đồ bóng rổ 

Là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm đồng phục bóng rổ và các phụ kiện tập luyện bóng rổ, phụ kiện và đồng đồng phục thi đấu bóng rổ cho các đội bóng VBA, các đội bóng, câu lạc bộ lớn và nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu đặt đồ bóng rổ của đội bóng.

¤Mọi chi tiết xin liên hệ fanpage : facebook.com/phukienbongro.vn

¤Website : phukienbongro.com - phukienbongro.vn

¤ Hotline: 19002191