PHUKIENBONGRO.COM Đồng Hành Cùng Giải bóng rổ Thanh Hóa 3x3 2020

Tại Giải bóng rổ Thanh Hóa 3x3 2020, PHUKIENBONGRO.COM mang đến set đồ bóng rổ, áo phông bóng rổ, nón bóng rổ thêu được thiết kế và sản xuất riêng với chất lượng vô cùng cao cấp...

Bóng rổ Thanh Hóa trong thập kỷ 2010-2019 đã có những bước phát triển rõ rệt. Bắt nguồn từ những gì nhỏ bé nhất, đến nay Bóng rổ Thanh Hóa đạt được vô vàn những thành tựu to lớn. Có thể nói những đam mê và hoài bão của các thế hệ đã tạo nên những nền móng vững vàng, giúp cho phong trào trào bóng rổ Thanh Hoá ngày một tốt hơn.

Khép lại một năm cũ, mở ra một năm mới, con đường mới, một mục tiêu mới và một thành công mới, Giải bóng rổ Thanh Hóa 3x3 2020 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào bóng rổ tại Thanh Hóa và chào xuân năm 2020. Song song đó, giải đấu cũng tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho mọi lứa tuổi.

Đồng hành cùng Giải bóng rổ Thanh Hóa 3x3 2020 là thương hiệu thời trang thể thao bóng rổ PHUKIENBONGRO.COM. Đây chắc hẳn là một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng bóng rổ Việt Nam. Ngoài việc cung cấp áo quần bóng rổ cho các đội bóng, câu lạc bộ trong và ngoài nước, PHUKIENBONGRO.COM còn là thương hiệu tiêu biểu cho những đóng góp dành cho bóng rổ quốc gia, hệ thống các giải đấu lớn, nhỏ, bóng rổ phong trào trên khắp cả nước. Tiêu biểu nhất, đây là đơn vị 3 năm liên tiếp tài trợ các đội bóng tại VBA và gần đây là nhà tài trợ đồng phục thi đấu cho tuyển U20 Việt Nam.

Tại Giải bóng rổ Thanh Hóa 3x3 2020, PHUKIENBONGRO.COM mang đến set đồ bóng rổ, áo phông bóng rổ, nón bóng rổ thêu được thiết kế và sản xuất riêng với chất lượng vô cùng cao cấp. Với sự đồng hành của PHUKIENBONGRO.COM tại giải đấu này, bằng những món quà vật chất cũng như tinh thần dành cho Ban Tổ Chức và đội Vô Địch, cùng các bạn cổ động viên, hi vọng Giải đấu sẽ ngày càng lớn mạnh và thu hút nhiều vận động viên tham gia hơn nữa. Và PHUKIENBONGRO.COM sẽ tiếp tục sứ mệnh giúp đỡ bóng rổ phong trào tại Việt Nam, đem bóng rổ vươn xa ra tầm thế giới.