PHUKIENBONGRO.COM tài trợ Giải bóng rổ HUFLIT OPEN MASTER CUP 2019

Ngoài việc cung cấp áo quần bóng rổ, đồng phục bóng rổ cho các đội bóng, câu lạc bộ trong và ngoài nước, PHUKIENBONGRO.COM còn là thương hiệu tiêu biểu cho những đóng góp dành cho bóng rổ quốc gia, hệ thống các giải đấu lớn, nhỏ, bóng rổ phong trào trên khắp cả nước. Tiêu biểu nhất, đây là đơn vị 3 năm liên tiếp tài trợ các đội bóng tại VBA và gần đây là nhà tài trợ đồng phục thi đấu cho tuyển U20 Việt Nam...

Giải đấu Bóng rổ HUFLIT OPEN MASTER CUP 2019 là giải tổ chức thường niên và luôn được chú trọng nhất trong năm bởi các Câu lạc bộ bóng rổ tại TPHCM. Đây là giải đấu được tổ chức tốt với quy mô lớn nhằm tạo sân chơi nhiều hơn cho những sinh viên và vận động viên có niềm đam mê yêu thích với trái bóng cam.

Thương hiệu thời trang thể thao bóng rổ PHUKIENBONGRO.COM chắc hẳn là một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng bóng rổ Việt Nam. Ngoài việc cung cấp áo quần bóng rổ cho các đội bóng, câu lạc bộ trong và ngoài nước, PHUKIENBONGRO.COM còn là thương hiệu tiêu biểu cho những đóng góp dành cho bóng rổ quốc gia, hệ thống các giải đấu lớn, nhỏ, bóng rổ phong trào trên khắp cả nước. Tiêu biểu nhất, đây là đơn vị 3 năm liên tiếp tài trợ các đội bóng tại VBA và gần đây là nhà tài trợ đồng phục thi đấu cho tuyển U20 Việt Nam. Tại Giải đấu Bóng rổ HUFLIT OPEN MASTER CUP 2019, PHUKIENBONGRO.COM đồng hành, trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho giải đấu với hàng loạt sản phẩm đồ bóng rổ hấp dẫn và đồng phục thi đấu bóng rổ cho các đội vô địch của giải. Ngoài ra, PHUKIENBONGRO.COM còn gởi đến những chiếc voucher giảm giá khi đặt đồ bóng rổ cho các đội tham gia giải cũng như những cổ động viên nhiệt huyết đồng hành cùng giải.

Với sự đồng hành của Nhà tài trợ PHUKIENBONGRO.COM, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ thành công và đem lại sự hài lòng cho các vận động viên tham gia cũng như là các cổ động viên dành sự quan tâm cho giải.